โครงการศึกษาปริญญาโท ของสถาบันอาศรมศิลป์ | สภาองค์กรชุมชนกรุงเทพมหานคร

ได้มีตัวแทนนักศึกษาจากเขตราษฎร์บูรณะได้สมัครเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาโทของสถาบันอาศรมศิลป์

เป็นการเรียนแบบให้เปล่าคือไม่มีค่าหน่วยกิต แต่ต้องมาใช้ทุนทางสังคม คือเป็นศิลปจารย์ เพื่อถ่ายทอด

ความรู้ให้กับนักศึกษาในรุ่นต่อ ๆ ไป โดย มีอาจารย์ ศักดิ์ ประสานดี เป็นผู้สอน มีเจ้าหน้าที่จากเขตเข้ารับการศึกษา

2 คน ได้แก่ 1. นายชัชชัย เสริมศิริทรัพย์ 2. นางบังอรรัตน์ เสริมศิริทรัพย์

การศึกษา